Tuyên bố phản đối ngược đãi tù nhân (cập nhật đến 8g ngày 2.7.2019 có 12 tổ chức, 515 cá nhân ký tên)

SỰ VIỆC
Ngày 26 tháng 6 năm 2019, tù nhân lương tâm (TNLT) Nguyễn Văn Túc được gặp gỡ với vợ ông và hai em ông đi thăm. Bà Bùi Thị Rề vợ TNLT Nguyễn Văn Túc kể lại: “Anh Nguyễn Văn Túc cho biết anh cùng một số anh em TNLT đã và đang tuyệt thực đến nay là ngày thứ 16 để phản đối Trại giam số 6 không cấp quạt khi thời tiết rất nóng – trên 42 độ C –, nhìn Anh rất yếu”. Bà Bùi Thị Rề cho biết: “…Anh có dặn tôi, thôi thì anh ở trong này thời tiết khắc nghiệt sống chết không biết ra sao, còn mẹ già rồi thì các em phải thay mặt anh trông nom mẹ, còn anh không chắc có sống được mà về với mẹ và các anh em con cháu không, tôi nghe anh nói mà lòng đau thắt lại.”

Cùng ngày 26/6/2016, ký giả Trương Minh Đức điện về cho vợ là bà Nguyễn Thị Kim Thanh cũng nói bản thân ông, ký giả Trương Minh Đức, và các tù nhân Đào Quang Thực, Nguyễn Văn Túc, Trần Phi Dũng (vụ án Bia Sơn) đang tuyệt thực đến ngày thứ 16 phản đối Trại 6, Nghệ An ngược đãi TNLT.

(Báo Tuổi trẻ ngày 26 và 27/6/2019 báo động có đợt áp thấp nóng từ đầu tháng sáu, nhiều nơi ở miền Bắc, miền Trung nhiệt độ lên 39-42 độ C… đã có ba người hôn mê cấp cứu ở Bệnh viện 108).
Trước đó, ngày 20 tháng 6, tại buổi thăm gặp ở Trại 6, Nghệ An, ký giả Trương Minh Đức nói với bà Nguyễn Thị Kim Thanh rằng một số TNLT đã tuyệt thực 10 ngày qua để phản đối trại giam tháo hết quạt điện trong thời tiết mùa hè nóng bức khắc nghiệt lên trên 42 độ C.
Bà Nguyễn Thị Kim Thanh kể trên Facebook ký giả Trương Minh Đức rất yếu, đi không vững, chỉ chực chúi xuống đất, nói không ra hơi và mắt không mở nổi.
Ngày 23 tháng 6, bà Nguyễn Thị Kim Thanh đã gửi đơn khiếu nại qua đường bưu điện đến Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Viện Kiểm sát Nhân dân Nghệ An cùng Ban Giám thị Trại giam số 6, Nghê An để yêu cầu xem xét tình trạng đơn khiếu nại của một số tù nhân chính trị, và tôn giáo trong đó có chồng bà về việc Trại giam số 6 tháo gỡ quạt điện mà không được trại giam giải quyết, đến mức phải tuyệt thực để phản đối, đến nay chưa được phản hồi giải quyết.
Blogger Điếu Cày-Nguyễn Văn Hải từng bị giam giữ ở cả hai Phân trại K1 và K2 tại Trại giam số 6, Nghệ An mô tả lại thời tiết mùa hè ở các phân trại tù này như sau:
“Trại giam ở K1 được xây tường bằng đá hộc và gạch đặc dày những 30 phân. Tường của trại giam này thấp và bên trên lợp mái tôn. Đặc biệt, Trại giam K1 lại được xây theo kiểu bát úp, là ngay trên sát trần không có khe thông gió, cho nên hơi nóng cứ lẩn quẩn bên trong mà cái nắng của miền Trung, ở Nghệ An thì nóng khủng khiếp lắm. Đã nắng nóng rồi, nhưng trong không khí còn có gió Lào thổi qua rất nóng và khô rát, thổi vào da thịt là khô quắt luôn. Cây lá ở bên ngoài buồng giam đều bị héo. Có những ngày nắng từ sáng đến trưa thôi mà cây ớt trồng ở sân trại có nửa phần lá và trái tiếp xúc với ánh nắng bị bạc trắng, héo queo, tàn tạ. Bức tường nhà giam bị nắng nung lên như thế thì thường anh em dội nước lên sàn nằm xi-măng lênh láng để làm nguội bớt và khi đó nước nóng như ở trong phòng xông hơi. Ở buồng giam số 1, K1 trại 6, nơi tôi đã ở qua và hiện nay nhốt anh Trần Huỳnh Duy Thức, nằm về hướng Tây và ngay ở đầu hồi mà khi bị nắng chiếu vào đến mức có lúc phải đổ nước cả bên trong bên bên ngoài tường. Nhưng lúc đổ nước như thế thì nước sủi bọt như nước đang sôi.
Còn K2, tường thì thấp, mái tôn như thế nhưng dãy nhà đó trên triền đồi trơ trọi và mùa hè cực kỳ nóng vì không có cây cối nào xung quanh cả. Vả lại, trong phòng chỉ có một cái quạt giống như cái quạt gắn trên trần của toa xe lửa, cứ quay đảo đảo, thế mà cái quạt này cũng bị lấy luôn thì anh em chịu sao nổi?” (RFA)
Trong tháng trước, khi TNLT Nguyễn Văn Hóa ở Trại giam An Điềm, Quảng Nam bị tra tấn, bị biệt giam, bị ngược đãi trong tù, thì một số tù nhân chính trị và tôn giáo ở cùng trại giam An Điềm gồm Nguyễn Bắc Truyển, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Thái Bình, Lê Đức Động cũng đã tuyệt thực trong nhiều ngày để phản đối Trại giam An Điềm (5/2019).
Vào giữa tháng 6/2019 khi gia đình các TNLT đi thăm gặp TNLT ở Trại giam Hà Nam đã cho truyền thông biết các TNLT Nguyễn Viết Dũng, Phan Kim Khánh, Lê Đình Lượng, Nguyễn Thanh Tùng cũng bị kỷ luật, bị ngược đãi, bị cùm, bị biệt giam chỉ vì họ gặp nhau thảo luận viết đơn khiếu nại Trại giam Nam Hà đòi quyền lợi chính đáng cho TNLT.
NHẬN ĐỊNH
Rõ ràng vụ tháo quạt tại phòng giam TNLT đúng vào mùa nắng nóng trên 42 độ C ở Trại giam số 6 Nghệ An; vụ đánh đập tù nhân và biệt giam tù nhân Nguyễn Văn Hóa ở Trại giam An Điềm, Quảng Nam; vụ cùm biệt giam TNLT Nguyễn Viết Dũng, Phan Kim Khánh, Lê Đình Lượng, Nguyễn Thanh Tùng chỉ vì họ gặp nhau lúc lao động thảo luận khiếu nại đòi quyền lợi chính đáng của tù nhân ở Trại giam Hà Nam là những hành vi ngược đãi, đối xử tàn bạo, vô nhân đạo với TNLT của các trại giam có tên trên. Cán bộ giám thị các trại giam trên đã vi phạm Công ước Chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người mà Việt Nam đã ký kết.

Căn cứ vào Điều 12, Điều 13 Công ước Chống tra tấn của Liên Hợp Quốc:
“Điều 12. Mỗi quốc gia thành viên phải bảo đảm rằng các cơ quan có thẩm quyền của mình sẽ tiến hành điều tra khẩn trương và khách quan mỗi khi có cơ sở hợp lý để tin rằng việc tra tấn đã xảy ra trên lãnh thổ thuộc quyền tài phán của mình.
Điều 13. Mỗi quốc gia thành viên phải bảo đảm rằng bất kỳ cá nhân nào cho rằng họ bị tra tấn trên lãnh thổ thuộc quyền tài phán của mình đều có quyền khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền của nước đó, và và được những cơ quan này xem xét một cách khẩn trương và khách quan. Quốc gia đó cũng phải thực hiện các biện pháp để bảo đảm rằng người khiếu nại và nhân chứng được bảo vệ tránh sự ngược đãi hay hăm doạ vì như là hậu quả của việc khiếu nại hoặc cung cấp bằng chứng.”
TUYÊN BỐ
Từ các sự việc, nhận định với căn cứ trên chúng tôi những Tổ chức và cá nhân ký tên dưới đây TUYÊN BỐ PHẢN ĐỐI NGƯỢC ĐÃI TÙ NHÂN (bao gồm TNLT), và yêu cầu các ông Bộ trưởng Bộ Công an, ông Bộ trưởng Bộ Tư pháp, ông Thủ tướng Chính phủ, ông Chủ tịch nước và bà Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam:
1. Ra lệnh chấm dứt ngay lập tức các hành vị ngược đãi tù nhân bao gồm TNLT ở tất cả các trại giam trên phạm vi toàn nước CHXHCN Việt Nam, đặc biệt là Trại giam số 6 Nghệ An và một số trại giam nêu trên.
2. Khẩn trương cử phái đoàn đến các trại giam nêu trên để thanh tra, kiểm tra chấn chỉnh kỷ luật, hoặc truy tố những cán bộ trại giam vi phạm Công ước Chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người mà Việt Nam đã ký kết.
Chúng tôi cũng kêu gọi các Tổ chức Quốc tế, các nước trên thế giới lên tiếng và có những biện pháp thích hợp với nhà cầm quyền Việt Nam, yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam thực thi Công ước Chống tra tấn như đã ký kết.

Làm tại Sài Gòn, ngày 28 tháng 6 năm 2019

Những tổ chức xã hội dân sự, và cá nhân đồng ý ký tên, xin gửi họ tên, nghề nghiệp, chức vụ nếu có, nơi cư trú hoăc làm việc về địa chỉ Email: chongnguocdaitunhan@gmail.com
(Văn bản này sẽ thu thập chữ ký trong vòng 10 ngày, đưa công khai trên truyền thông, sau đó sẽ gửi tới các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam, và các tổ chức quốc tế…)

Tổ chức
1. Nhóm Vì Môi Trường. Đại diện: bà Nguyễn Thị Bích Ngà, nhà báo tự do, Sài Gòn
2. Tổ chức Người Bảo vệ Nhân quyền (Defend the Defenders – DTD). Đại diện: Vũ Quốc Ngữ, Ths, Giám đốc
3. Phong trào Liên đới Dân oan. Đại diện: bà Trần Ngọc Anh, Bà Rịa – Vũng Tàu
4. Hội thánh Mennonite Cộng đồng. Đại diện: Mục sư Nguyễn Mạnh Hùng
5. Hội Dân oan ba Miền (Dân oan Việt Nam). Đại diện: ông Nguyễn Trường Chinh, Phó Chủ tịch Hội

Cá nhân
1. Nguyễn Đại, kỹ sư, Sài Gòn
2. Võ Hồng Ly, nhân viên văn phòng, Q2, Sài Gòn
3. Trần Phương, kinh doanh tự do, Sài Gòn
4. Lê Bảo Nhi, nhà báo tự do, Sài Gòn
5. Hoàng Dũng, PGS TS, Sài Gòn
6. Hoàng Hưng, nhà báo – nhà thơ, Sài Gòn
7. Kha Lương Ngãi, nhà báo, thành viên CLB Lê Hiếu Đằng, Sài Gòn
8. Tuấn Khanh, nhạc sỹ, Sài Gòn
9. Nguyễn Tấn, kinh doanh tự do, Sài Gòn
10. Ngô Thị Thứ, giáo viên hưu trí, Q. Thủ Đức, Sài Gòn
11. Nguyễn Duy Tân, Lm Giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai
12. Nguyễn Vũ Bình, nhà báo, cựu TNLT, Hà Nội
13. Nguyễn Văn Đài, luật sư, cựu TNLT, CHLB Đức
14. Vũ Quốc Ngữ, Ths, Giám đốc Tổ chức Người Bảo vệ Nhân quyền (Defend the Defenders – DTD)
15. Nguyễn Thị Kim Chi, NSUT, thành viên CLB Lê Hiếu Đằng, Sài Gòn
16. Võ Văn Tạo, nhà báo, Nha Trang
17. Nguyễn Văn Hải, Blogger Điếu Cày, cựu TNLT, sống tại Hoa Kỳ
18. Trần Bang, kỹ sư, thành viên CLB Lê Hiếu Đằng, Sài Gòn
19. Nguyễn Mạnh Hùng, Mục sư Tinh Lành, Thủ Đức, Sài Gòn
20. Huỳnh Ngọc Chênh, nhà báo, Hà Nội
21. Nguyễn Thúy Hạnh, nhà hoạt động xã hội, Quỹ 50k
22. Hoàng Hà, giáo viên hưu trí, Hà Nội
23. Nguyễn Thanh Loan, giáo viên tự do, Sài Gòn
24. Trịnh Toàn, kinh doanh tự do, Sài Gòn
25. Nguyễn Thị Bích Ngà, nhà báo tự do, Sài Gòn
26. Ngô Thị Hồng Lâm, nghiên cứu viên về hưu, Bà Rịa – Vũng Tàu
27. Nguyễn Thị Thương Huyền, lao động tự do, Q. Gò Vấp, Sài Gòn
28. Cấn Thị Thêu, dân oan Dương Nội, cựu TNLT, Hà Nội
29. Trịnh Bá Phương, kinh doanh tự do, Dương Nội, Hà Nội
30. Trịnh Bá Tư, kinh doanh tự do, Dương Nội, Hà Nội
31. Trịnh Bá Khiêm, cựu TNLT, Dương Nội, Hà Nội
32. Chu Vĩnh Hải, nhà báo độc lập, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
33. Phạm Nguyên Trường, dịch giả, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
34. JB Nguyễn Hữu Vinh, nhà báo độc lập, Hà Nội
35. Nguyễn Đăng Vũ, kinh doanh tự do, Sài Gòn
36. Nguyễn Trường Chinh, dân oan, Kim Thành, Hải Dương

37. Lê Thăng Long, doanh nhân, cựu TNLT, Sài Gòn
38. Trịnh Đình Hòa, hưu trí, Hà Nội
39. Nguyễn Thị Tâm, dân oan, Dương Nội, Hà Đông
40. Đặng Bích Phượng, hưu trí, Hà Nội
41. Nguyễn Thị Hiền, nội trợ, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
42. Nguyễn Thị Minh Hương, thợ may, Củ Chi, Sài Gòn
43. Phan Đắc Lữ, nhà thơ, thành viên CLB Lê Hiếu Đằng, Sài Gòn
44. Nguyễn Mê Linh, hưu trí, Q2, Sài Gòn
45. Bùi Nghệ, hưu trí, Q. Tân Bình, Sài Gòn
46. Lê Xuân Trúc, lao động tự do, Bình Thuận
47. Lê Ngọc Thanh, Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế, Sài Gòn
48. Dương Kim Khải, Mục sư Tin Lành, cựu TNLT, Sài Gòn
49. Nguyễn Công Thanh, lao động tự do, Hòa Hưng, Q10, Sài Gòn
50. Nguyễn Đình Ấm, nhà báo, Q.Long Biên, Hà Nội
51. Thùy Linh, nhà văn, Hà Nội
52. Trần Minh Thảo, viết văn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
53. Phạm Ngọc Minh, kiến trúc sư, Hà Nội
54. Nguyễn Nghiêm, thợ hớt tóc, TP Hòa Bình, Hòa Bình
55. Trần Vũ Anh Bình, nhạc sĩ, cựu TNLT, Q.3, Sài Gòn
56. Đỗ Tuấn Anh, lao động tự do, Bắc Giang
57. Phan Ngọc Bửu Châu, nấu ăn, Hiệp Thành, Bạc Liêu
58. Ngô Kim Hoa ( Sương Quỳnh), nhà báo tự do, Sài Gòn
59. Lại Thị Ánh Hồng, nghệ sĩ, Sài Gòn
60. Đỗ Việt Khoa, giáo viên chống gia lận thi cử, Hà Nội

61. Nguyễn Đăng Hưng, Giáo sư Danh dự ĐH Liège, sống ở Sài Gòn
62. Đặng Đăng Phước, giáo viên, Đăk Lăk
63. Nguyễn Tiến Dân, nhà giáo, Hà Nội
64. Bạch Ngọc Quý, kinh doanh tự do, Hà Nội
65. Nguyễn Tường Thụy, nhà báo Độc lập, Hà Nội
66. Đỗ Mạnh Tiến, người Việt, quốc tịch Tân Tây Lan
67. Nguyễn Viễn, cử nhân kinh tế, kinh doanh tự do, Hà Nội
68. Ngô Ngọc Hân, kỹ sư hưu trí, Q. Bình Thạnh, TPHCM
69. Nguyễn Quang Hòa, nghệ sỹ xăm hình nghệ thuật, TP Vinh, Nghệ An
70. Trần Bích, giáo viên, Đồng Phú, Bình Phước
71. Nguyễn Văn Lịch,cựu lính xe tăng, Q. Đống Đa,Hà Nội
72. Nguyễn Thiết Thạch, lao động tự do, TPHCM
73. Đoàn Thị Thu Tâm, công chức hưu trí, TP Biên Hòa, Đồng Nai
74. Nguyễn Quang A, TS nhà nghiên cứu – dịch giả, Hà Nội
75. Nguyễn Khắc Mai, nhà nghiên cứu, Trung Tâm Minh Triết, Hà Nội
76. Nguyễn Ngọc Lanh, GS NGND, Hà Nội
77. Nguyễn Lai, cựu giáo viên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
78. Phạm Anh Tuấn, dịch giả, Hà Nội

79. Nguyễn Tuấn Anh, cựu Sỹ quan chống TC, TP Việt Trì, Phú Thọ

80. Hồ Ngọc Nhuận, nguyên UVMTTQ VN, nguyên Phó Chủ tịch MTTQ TPHCM

81. Đào Công Tiến, PGS TS, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKT TPHCM

82. Nguyễn Thị Hà, kinh doanh tự do, TX Từ Sơn, Bắc Ninh

83. Uông Đình Đức, kỹ sư cơ khí, Q.1, TPHCM

84. Bùi Minh Chính, hiện cư trú tại Liên bang Thụy Sĩ

85. Nguyễn Hương Lan, lao động tự do, Hà Nội

86. Trần Hùng, công nhân xây dựng, TP Rạch Giá, Kiên Giang

87. Bùi Minh Quốc, nhà thơ – nhà báo, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

88. Nguyên Ngọc, nhà văn, Hội An

89. Nguyễn Sĩ Ninh, thợ sửa ống nước, Hải Phòng

90. Nguyễn Huy Cảnh, lao động tự do, Q.9, Sài Gòn

91. Lư Văn Bảy, cựu TNLT, Kiên Giang

92. Nghê Lữ, nhà báo, San Jose Hoa Kỳ

93. Tô Lê Sơn, thành viên CLB Lê Hiếu Đằng, SG

94. Trần Đăng Quang, lao động tự do, Hà Nam

95. Nguyễn Trọng Bách, kỹ sư, Nam Định

96. Trần Minh Quốc, nhà giáo hưu trí, Sài Gòn

97. Nguyễn Phú Yên, nhà văn, Thủ Đức, Sài Gòn

98. Tương Lai, GS, nguyên Viện trưởng Viện Xã Hội Học VN

99. Lê Công Giàu, Phong trào HSSV trước 1975, hưu trí tại TPHCM

100. Nguyễn Thanh Trúc, lao động tự do, Sài Gòn

101. Huỳnh Thị Kim Nga, buôn bán, TP Buôn Mê Thuột, Đăklak

102. Huỳnh Kim Báu, nguyên Tổng Thư ký Hội trí thức yêu nước TPHCM

103. Võ văn Thôn, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tp HCM

104. Nguyễn Văn Kết, nguyên thư ký của Bộ trưởng Mai Chí Thọ

105. Phạm Quốc Hưng, kinh doanh tự do, TP Biên Hoà, Đồng Nai

106. Trần Đức Thạch, nhà thơ, cựu TNLT, Nghệ An

107. Nguyễn Thị Ngọc Huyền, nội trợ, Tampere Phần Lan

108. Vũ Thị Kim Chi, nhân viên VP, Đồng Nai

109. Trần Văn Huỳnh (cha của TNLT Trần Huỳnh Duy Thức ởTrại giam 6, Nghệ An), công chức hưu trí, Sài Gòn

110. Nguyễn Xuân Lượng, nhân viên văn phòng, Hà Nội

111. Phùng Quỳnh Thư, hưu trí, Sài Gòn

112. Song Lộc, giáo viên, TPHCM

113. Lưu Chí Kháng, lao động tự do, Yên Thành, Nghệ An

114. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, doanh nhân tự do, Hà Nội

115. Ngô Thị Quyên, biên tập viên, Bà Rịa Vũng Tàu

116. Danh Đức Kiên, lao động tự do, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

117. Phan Văn Minh Tiến, sinh viên, Hà Nội

118. Lê Đính Kim Thoa, vợ của TNLT Trần Huỳnh Duy Thức, Sài Gòn

119. Triệu Mây, nhạc sĩ Du Ca Việt Nam- Sài Gòn, SG

120. Trương Văn Dũng, nhà hoạt động xã hội, Hà Nội

121. Vi Đức Hồi, cựu GĐ trường đảng Hữu Lũng, cựu TNLT, Lạng Sơn

122. Trương Văn Kim, dân oan, cựu TNLT, Di Linh, Lâm Đồng

123. Lê Thị Vân, dân oan Đồng Linh, Hải Phòng

124. Phùng Văn Phụng, giáo viên, hưu trí, Houston Texas, Hoa Kỳ

125. Phan văn Phong, cử nhân Tài chính, Hoàn Kiếm – Hà Nội

126. Nguyễn Xuân Châu, y tá, USA

127. Võ Thị Bạch Nga, công nhân, Melbourne, Australia

128. Trịnh Thu Tâm, hưu trí, P.Tân Kiểng, Q.7, TPHCM

129. Ngô Văn Hiền, kỹ sư xây dựng, Sài Gòn

130. Trần Thị Thảo, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội

131. Lê Hùng Mạnh, hưu trí, TP Biên Hòa, Đồng Nai

132. Phan Thị Châu, cựu phóng viên báo Phụ Nữ TPHCM, Q.2,TPHCM

133. Phùng Thị Ly, dân oan Thạnh Hóa, Long An

134. Nguyễn Văn Thanh, cử nhân kinh tế, Q.12, Sài Gòn

135. Lê Thúy Bảo Liên, nhà báo, TP Trà Vinh, Trà Vinh

136. Phạm Thành, nhà văn- nhà báo, Hà Nội

137. Nguyễn Tuyết Lan, hưu trí, TP Nha Trang, Khánh Hòa

138. Phạm Xuân Yêm, GS Đại học Paris Sorbonne, Pháp

139. Nguyễn Cường, tư vấn và môi giới Bất động sản, Praha, CH Séc

140. Đoàn Hòa, phiên dịch, Cộng Hòa Séc

141. Trịnh Thuỳ Mai, doanh nhân – Thuỵ Điển

142. Nguyễn Mạnh Khoa, doanh nhân – Thuỵ Điển

143. Trương Lê Khanh, lao động, Q.Tân Phú, TPHCM

144. Đỗ thị Ngọc Anh, Bạch đằng, Q Hai bà trưng, Hà nội

145. Hồ Văn Huy, kinh doanh tự do, Quỳnh Lưu, Nghệ An

146. Kiet Nguyen, công nhân, USA

147. Nguyễn Quang Vinh, Sĩ quan quân đội nghỉ hưu, Đội Cấn, Hà Nội

148. Chu Thị Thanh Nga, nhân viên văn phòng, Q.Từ Liêm, Hà Nội

149. Tuan Truong, Machinist, Garden Grove, USA

150. Vũ Văn Hùng, cựu tù chính trị, Hà Nội

151. Trần Văn Toàn, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

152. Ngô Thái Hưng, kỹ sư, Cty CP Kỹ thuật công trình Việt Nam, Hà Nội

153. Phạm Thanh Nghiên, blogger, cựu TNLT, Sài Gòn

154. Huỳnh Anh Tú, blogger, cựu TNCT, Sài Gòn

155. Nguyễn Nguyên Bình, nhà văn, Hà Nội

156. Nguyễn Thiện Nhân, kế toán, Bình Dương

157. Hoa Nguyen, kỹ sư, Florida USA

158. Nguyễn Hoài Thu, lao động tự do, Tân Kỳ, Nghệ An

159. Nguyễn Văn Hùng, Linh mục tại BaDe Dist, Taoyuan city. Taiwan

160. Angelina Trang Huynh, Washington D.C, Hoa Kỳ

161. Đinh Đức Long, tiến sĩ, bác sĩ, Sài Gòn

162. Huỳnh Thu Thanh, kỹ sư đài THTP, giáo viên Anh ngữ, TPHCM

163. Huỳnh Thục Vy, Buôn Hồ, Đăklak

164. Thanh Tam Nguyen, Portland, Hoa Kỳ

165. Nguyễn Đan Quế, BS cựu GĐ Khoa Nội, BV Chợ Rẫy, cựu TNLT, SG

166. Hứa Văn Tài, thợ điện, Đà Nẵng

167. Nguyễn Thị Khánh Trâm, hưu trí, TPHCM

168. Đàm Ngọc Tuyên, nhà báo tự do, Quảng Ngãi

169. Trần Thị Hoan, cựu giảng viên ĐH, TPHCM

170. Nga Lê, Montreal QC Canada

171. Vũ Văn Hoà hiện cư ngụ tại Hoa Kỳ

172. André Menras Hồ Cương Quyết, cựu TNCT chế độ cũ, Nhà giáo Pháp Việt

173. Lại Đình Huy, lao động tự do, Sài Gòn

174. Đặng Văn Tiến, kỹ thuật viên điện ảnh, Sài Gòn

175. Hoàng Văn Ứng, cựu chiến binh, TP Hải Dương

176. Bùi Thị Mình Trâm, nội trợ, Q.Gò Vấp, TPHCM

177. Hoàng Hạc, Senior tech@ Pratt & Whitney, Hartford Connecticut USA

178. ThanhTam Nguyen, Blogger/Facebooker, Cựu Phó Chủ Tịch Cộng Đồng VN/Oregon, Hoa Kỳ.

179. Đỗ Thị Thanh Vân, quản lý nhà hàng, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

180. Trần Quang Ngọc, kỹ sư hưu trí, Stuttgart, CHLB Đức

181. Anhngoc B. Le, McDonough, GA USA

182. Phạm Anh Cường, kỹ sư, Sài Gòn

183. Song Vinh, kỹ sư, Texas, Hoa Kỳ

184. Thảo Ly, Blogger Tự do, Texas, Hoa Kỳ

185. Nguyễn Hoài Xuân, California, Hoa Kỳ

186. Nguyễn Thanh Thuý, nhân viên, Q1, Sài Gòn

187. Domininic Pham, hưu trí, Garden Grove, CA 92840, USA

188. Ngô Thị Kim Cúc, nhà văn-nhà báo, Sài Gòn

189. Nguyễn Hoàng Ngân, kinh doanh tự do, Sài Gòn

190. Lê Văn Tâm, nguyên chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Nhật Bản

191. Đoàn công Nghị, lao động tự do, Trường sa, TP Nha Trang

192. Huỳnh Quang Minh, cử nhân kinh tế, Quảng Nam

193. Huỳnh Sơn Phước, nguyên Phó TBT Báo Tuổi Trẻ TPHCM

194. Lucia cao, Minnesota, USA

195. Đoàn Thị Hương, lao động tự do, TPHCM

196. Đặng Doanh, kinh doanh tự do, Đắk Nông

197. Trần Thanh Vân, KTS, Hà Nội

198. Nguyễn Đông Yên, GS Toán học, Hà Nội

199. Nguyễn Xuân Diện, TS Ngữ văn, Hà Nội

200. Diệp Tú Cường, kinh doanh tự do, TP Bà Rịa, BR-VT

201. Lê Trọng Hoàn, kỹ sư, Hưng Yên

202. Tống Mạnh Hà, kinh doanh tự do, Hàng Lược, Hà Nội

203. Vũ Thạch, kỹ sư, Sài Gòn

204. Trần Thị Lệ Thủy, nội trợ, Q.9, Sài Gòn

205. Vũ Phong, shipper, sống tại Sài Gòn

206. Nguyễn Thị Kim Thoa, bác sĩ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

207. Chu Sơn, nhà thơ tự do, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

208. Nguyễn Ngọc Thành, kinh doanh, Biên Hoà, Đồng Nai

209. Vũ Thị Mai, buôn bán, Hà Nội

210. Nguyễn Kim Khánh, lao động tự do, Sài Gòn

211. Nguyễn Bá Việt, nhân viên văn phòng, TPHCM

212. Trịnh Ngọc Khánh, kiến trúc sư, Sài Gòn

213. Nguyễn Thị Hương, hưu trí, Quận Tây Hồ, Hà Nội

214. Nguyễn Thị Ngân, làm bánh, Nghệ An

215. Khoa Lê, cựu nghiên cứu sinh, San Diego Hoa Kỳ

216. Vicky Tuyền Nguyễn, mua bán và đầu tư bất động sản, Hoa Kỳ

217. Nguyễn Việt Bằng, lao động tự do, Hải Dương

218. Lê Mâu, Florida, USA

219. Hoàng Anh Tuấn, San Jose, CA, USA

220. Hoàng Ngọc Lĩnh, hưu trí, Canada

221. Lê đình Phương, lao động tự do, Sài Gòn

222. Lê Quang Huy, cựu giáo chức, Sài Gòn

223. Huỳnh Duy Nương, MC – ca sĩ, nguyên quán Sài Gòn

224. Ngô Tuấn Quang, lao động tự do, Dubai, UAE

225. Hà Sĩ Phu, TS Sinh học. CLB Phan Tây Hồ, Đà Lạt

226. Nguyễn Thiên Nghĩa, kinh doanh, Q.Bình Thạnh, TPHCM

227. Vĩnh Thanh, hưu trí, Temecula, California USA

228. Nguyễn Minh Hùng, sinh viên, Hà Nội

229. Phạm Thị Ngọc Hoa, nội trợ, Sài Gòn

230. Nguyễn Hữu Duy, nhân viên văn phòng, Sài Gòn

231. Phạm Thị Uyên, kinh doanh, Di Linh, Lâm Đồng

232. Lê Anh Dũng, kinh doanh tự do, Hải Phòng

233. Lê Thanh Tùng, kinh doanh tự do, Q.Tân Bình, Sài Gòn

234. Ngô Bích Hằng, nhà giáo dục, Lawrenceville, New Jersey, Hoa Kỳ

235. Vũ Ngọc Hưng, kinh doanh tự do, Q.Gia Lâm, Hà Nội

236. Nguyễn Huy Hoàng, cựu SQ.TQLC/VNCH, Q.1 Sài Gòn

237. Trần Thị Diệu Liên, hưu trí, Q. Phú Nhuận, Sài Gòn

238. Lê Thị Thập, công nhân, vợ TNLT Lưu Văn Vịnh, Sài Gòn

239. Thái Văn Dung, lao động tựu do, cựu TNLT, Nghệ An

240. Ngô Đăng Vinh, kinh doanh, Hà Nội

241. Bùi Mạnh Tiến, lái xe, phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, Hải Dương

242. Nguyễn Thái Bình, hưu trí, Hà Nội

243. Nghiêm Sĩ Cường, kinh doanh, Hà Nội

244. Nguyễn Tuấn, lao động tự do, TP Biên Hoà, Đồng Nai

245. Hoàng Lâm, Software Engineer, Virginia, USA

246. Hà Quang Vinh,hưu trí, Q.11, TPHCM

247. Đoàn Bảo Châu, nhà văn, Hà Nội

248. Nguyễn Hồng Kiên, nghiên cứu viên, Hà Nội

249. Hà Dương Tường, nhà giáo về hưu, Pháp

250. Nguyễn Văn Dũng, đường Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

251. Thận Nhiên, nhà văn, ngụ ở Mỹ

252. Trần Diễm Thuý, nha sĩ, Sài Gòn

253. Trương Minh Tuấn, kinh doanh, TP Biên Hòa, Đồng Nai

254. Phạm Vũ Quanh, kiến trúc sư, SG

255. Phan Ngọc, công nhân, Canada

256. Mai thái Thanh Vân, làm hãng Honeywell, USA

257. Nguyễn Hoàng Vi, mạng lưới Blogger, Sài Gòn

258. Võ Ngọc Thanh, GV về hưu, Lâm Đồng

259. Trần Tiến Dũng, nhà thơ, Sài Gòn

260. Jesus Tran, chuyên viên thiết kế đồ họa, USA

261. Trần Xuân Hoài, lao động tự do tại Hà Nội

262. Nguyễn Văn Hùng, công nhân tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

263. Triệu Thị Kim Loan, giáo viên về hưu, TPHCM

264. Lê Thị Công Nhân, luật sư, Hội BBTT, Hà Nội

265. Ngô Duy Quyền, kỹ sư cơ khí, Hội BBTT, Hà Nội

266. Nguyễn Lê Hùng, hưu trí, Hội BBTT, Hà Nội

267. Trịnh Minh Công, công nhân, Tiền Giang

268. Ngô yên Thái, nhạc sĩ . Cư trú tại Montreal, Canada

269. Đậu Đan Vương, lao động tự do, Sài Gòn

270. Lê Phước Dạ Đăng, làm thơ- viết văn, Sài Gòn

271. Nguyễn Hữu Phẩm lao động tự do tại Ninh Thuận

272. Trần Đình Ly, kỹ sư tin học, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi

273. LamDong Vu, kỹ sư, Riverside, CA, USA

274. Đỗ Lan Phương, kinh doanh, sống tại CH Sec

275. Nguyễn Minh Tuấn, kỹ thuật viên chế tạo máy, Germany

276. Lã Tuấn Anh, kỹ sư Cơ khí, TP Biên Hòa, Đồng Nai

277. Hồ Ngọc Dũng, làm ruộng, Đồng văn, Tân Kỳ, Nghệ An

278. Hoàng Minh, làm tự do tại Biên Hòa, Đồng Nai

279. Nguyễn Lê Minh-Hùng làm tại Kaman RWG Germany GmbH, Bayern, Germany

280. Lê Thanh Trưởng, làm tự do, TP Đà Nẵng

281. Bùi Thị Minh Hằng . cựu TNLT, đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu

282. Võ Ngọc Ánh, công dân VN, đang sống tại Washington, Hoa Kỳ

283. Phạm Xuân Dương, Q. Long Biên, Hà Nội

284. Truong The Minh, công nhân, Seattle, Washington USA

285. Nguyễn Xuân Nghĩa, nhà văn, Kiến An – Hải Phòng

286. Nguyễn Thị Nga, nội trợ, Kiến An- Hải Phòng

287. Trịnh Hồng Trang, giáo viên hưu trí, Q. Ba Đình, Hà Nội

288. Nguyễn Đạt, làm tự do, TP Hạ Long, Quảng Ninh

289. Trần Phong, nội trợ, USA

290. Phạm Quang Tuấn, hưu trí, Sydney, Úc

291. Nguyễn Thị Thùy Dương, đang thất nghiệp, Q.Thủ Đức, TP HCM

292. Vũ Lan Vy, phụ tá nha khoa, Q.Tân Phú, TP HCM

293. Sư cô Thích Nữ Đàm Thoa – Sư oan trụ trì chùa Non Đào, Tiến Sơn Đông, Hợp Đức, H.Tân Yên, Bắc Giang

294. Trần Công Tâm, hưu trí, Sài Gòn

295. Cao Thin, công nhân, CHLB Đức

296. Phan H Phương, hưu trí, California, USA

297. Nguyễn Tấn Cứ, nhà thơ, Sài Gòn

298. Lê Phú Chương, sản xuất – kinh doanh, Q.8, Sài Gòn

299. Trương Long Điền, công chức về hưu, TP Long Xuyên, An Giang

300. Biên Vũ, làm tự do, Hưng Yên

301. Huỳnh Van Dung, kiến trúc sư, Q.9, TP HCM

302. Nguyễn Xuân Nghĩa, nhà giáo, Sài Gòn

303. Nguyễn Đình Sĩ, KS xây dựng, Canada

304. Loan K. Bui-Zisk (Grapeshotcain), quản trị chăm sóc y tế (healthcare administration), Sacramento, California, USA

305. Tran Dinh, làm tự do, TPHCM

306. Nguyễn Thị Bích Thuỷ, nhân viên văn phòng, Q.7, Sài Gòn

307. Lê Trung Tuấn, kỹ sư Cơ khí về hưu, Filderstadt, Germany

308. Phan Hữu Thái Bình, kỹ sư điện, làm tự do, Sài Gòn

309. Lê Thụy Diễm, làm tự do, phường Long Hương, TP Bà Rịa, BR-VT

310. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Blogger, Houston, Texas, Hoa Kỳ

311. Nguyễn Xuân Thọ, kỹ sư truyền thông, Cologne, CHLB Đức

312. Lê Thanh Huy, chuyên viên tư vấn, Sài Gòn

313. Lê Xuân Diệu, kinh doanh, P. Eatam, TP Buôn Mê Thuột, Daklak

314. Trịnh Kim Thuấn, nông dân, An Giang

315. Nguyễn Mạnh Dương, P.Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

316. Lê Trung Sơn, kinh doanh tự do, Q.Ba Đình, Hà Nội

317. Nguyễn Tiến Đạt, lao động tự do, Sài Gòn

318. Nguyễn Xuân Phương, Linh mục quản xứ Lâm Xuyên, GP Vinh

319. Lê Văn Sơn, cựu TNLT, Portland, Oregon, Hoa Kỳ

320. Nguyễn Thị Huần, dân oan, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

321. Phạm Công Nhiệm, bác sĩ nghỉ hưu, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, HN

322. Võ Thị Hảo, nhà văn, Berlin, CHLB Đức

323. Nguyễn Thị Ngát, nhân viên văn phòng, Hà Nội

324. Phan Thị Lệ Hòa, Q. Bình Thạnh, TP HCM

325. Nguyễn Thanh Tịnh, kinh doanh, Bình Dương

326. Huỳnh Hoàng Nhật, lao động tự do, Sài Gòn

327. Phùng Cường, kỹ sư cơ khí, Berlin, CHLB Đức

328. Mộc Lan, Sydney – Australia

329. Nguyễn Thị Mỹ Hương, bác sĩ, Sài Gòn

330. Nguyễn Thanh Hùng, lao động tự do, Q.Bình Chánh, TPHCM

331. Đỗ Kim Cúc, nội trợ, Sài Gòn

332. Phạm Quang Hoa, bác sĩ, Đà Lạt, Lâm Đồng

333. Đoàn Huy Chương, công nhân, cựu TNLT, Đồng Nai

334. Đinh Quang Tuyến, kinh doanh tự do, Q.8, Sài Gòn

335. Đào Thu Huệ, giảng viên ĐHQG, Hà Nội

336. Nguyễn Thị Kim Thủy, dân oan, Tiền Giang

337. Hoàng Trọng Mẫn, kinh doanh thiết bị cơ giới, Đà Nẵng

338. Hồ Hương Giang, lao động tự do, TPHCM

339. Trần Công Thắng, bác sĩ, cư ngụ Kristiansand Na-Uy

340. Nguyễn Đình Quát, sinh sống tại Germany

341. Thong Van Ta, công chức, Stavanger Norway

342. Đỗ Trường Giang, lao động tự do, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa

343. Trần Duy Bình, làm việc tự do, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

344. Trần Duy Chiến, đội trưởng xây dựng viễn thông, TPHCM

345. Tiêu Dao Bảo Cự, nhà văn tự do, Đà Lạt

346. Lục Minh Thanh, cử nhân Luật, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.

347. Văn Hiền, lập trình viên, Bình Thuận

348. Nguyễn Trạch Công, lao động tự do, Nghệ An

349. Lê Dũng (Le Dung vova), nhà báo CHTV, Hà Nội

350. Phan Thị Tuyết Hoa, nội trợ, Đà Nẵng

351. Nguyễn Hữu Toàn, PGS.TS.BS – Đà Nẵng

352. Nguyễn Ngọc Sơn, bác sĩ nghỉ việc, Bà Rịa Vũng Tàu

353. Nguyễn Thị Bích Hoa, nội trợ, Bà Rịa Vũng Tàu

354. Phạm Bảo Hương, kinh doanh, Biên Hòa đồng nai

355. Kevin Phạm, công nhân, Mỹ

356. Tony Phạm, sinh viên, Mỹ

357. Trang Nguyen, thợ Nail, Mỹ

358. Ngoc Phan, công nhân,Toronto Canada

359. Phạm Đoan Trang, nhà báo, Luật Khoa Tạp chí, SG

360. Hà Xuân Hải, nghệ sỹ CLB Văn nghệ sỹ xứ Đoài, Hà Nội

361. Nguyễn Đức Toàn, kinh doanh tư nhân, TP HCM

362. Nguyễn Thanh Phụng, lao động tự do, Pleiku, Gia Lai

363. Nguyễn Thị Lan, nông dân, Mộc Châu, Sơn La

364. Trần Nghi Hoàng, nhà văn, nhà báo, Pennsylvania, Hoa Kỳ

365. Khánh Phương, nhà văn, nhà báo, Pennsylvania, Hoa Kỳ

366. Trịnh Thị Uyên, nội trợ, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

367. Ngô Xuân Phương, buôn bán, Đà Nẵng

368. Nguyễn Tấn Nhuyên, kinh doanh tự do, Sài Gòn

369. Kim Thai Quỳnh, hưu trí, Pháp

370. Trần Nhân, vận hành máy CNC, Đan Mạch

371. Nguyễn Xuân Phong, thợ điện, Đà Nẵng

372. Đinh Văn Hải, nông dân, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

373. Nguyễn Thanh Huy, Trà Tân, Đức Linh, Bình Thuận

374. Nguyễn Thị Huyền Trang, công nhân (vợ TNLT Phạm Văn Trội), Hà Nội

375. Trương Thị Hồng Hiến, giáo viên, Q. Tân Bình, TPHCM

376. Nguyễn Xuân Hiền, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Sài Gòn

377. Ngọc Vũ, Q.Phú Nhuận, TP HCM

378. Trần Văn Hùng, công nhân, Thụy Điển

379. Nguyễn Thị Uyên, buôn bán tự do, Sài Gòn

380. Đặng Hữu Nam, Linh mục quản xử Mỹ Khánh, GP Vinh

381. Nguyễn Thanh Nhan, thương binh- giáo viên hưu trí, Hà Đông, Hà Nội

382. Vũ Kim Xuân, sống tại Cộng hòa Liên Bang Đức

383. Đỗ Xuân Cang, TV Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên, Praha, CH Sec

384. Châu Vinh, công chức liên bang nghỉ hưu, Virginia, Hoa Kỳ

385. Phạm Quang Trung, nhân viên Bưu điện Hoa Kỳ, West Hartford Connecticut, USA

386. Trần Ngọc Tú, nội trợ, ở Tokyo Arakawaku Machiya, Nhật Bản

387. Phạm Dương Đức Tùng, Paris, Pháp

388. Nguyễn Thị Tuyết Hồng, hưu trí, Copenhagen, Đan Mạch

389. Vũ Hoàng Danh, kinh doanh, Q.Gò Vấp, Sài Gòn

390. Lâm Quế Đôn Tâm, cựu nhân viên KSTK Sở GTVT Phú Khánh- dân oan

391. Huỳnh thị Thu, công nhân, Bình Dương

392. Nguyễn Gi Lăng, kỹ sư, Hungary

393. Nguyễn Hữu Vinh – blogger Ba Sàm, cựu TNLT, Hà Nội

394. Mai Thái Lĩnh, nhà nghiên cứu, CLB Phan Tây Hồ, Đà Lạt

395. Khải Vũ, kỹ Sư, Washington, Hoa Kỳ

396. Trần Huy Quang, H. Quỳnh Lưu, Nghệ An

397. Nguyễn Bảo Nhất, lao động tự do, H. Quỳnh Lưu, Nghệ An

398. Cao Văn Quốc, lao động tự do, Nghệ An

399. Nguyễn Xuân Lâm, lao động tự do, H. Nghi Lộc, Nghệ An

400. Phan Hoàng Long, lao động tự do, Sài Gòn

401. Thiếu Khanh, nhà thơ- dịch giả, Sài Gòn

402. Hoàng Văn Vương, H. Thống Nhất, Đồng Nai

403. Phạm Thu Thảo, H.Bá Thước, Thanh Hóa

404. Lê Nam, kỹ sư, TPHCM

405. Phạm Kim Anh, nội trợ, Mỹ

406. Đặng Thanh, lao động tự do, Trà Vinh

407. Nguyễn Trọng Mai, cựu CN xây dựng, TP Vũng Tàu

408. Lê Xuân Khoa, nguyên giáo sư thỉnh giảng, Đại học Johns Hopkins, Washington DC, Hoa Kỳ

409. Huy Hồ, KS hãng máy bay, Mỹ

410. Đức Nguyễn, Kỹ sư hảng máy bay, Mỹ

411. Mary Nguyễn, thợ Nail, Mỹ

412. Vũ Danh, nhân viên, San Jose, USA

413. Nguyễn Hồng Nga, lao động tự do ở TPHCM

414. Lê Thảo Hương, TT Triệu Sơn, Thanh Hoá

415. Đinh Văn Hương, bác sĩ, Sài Gòn

416. Phạm Vũ Hồng Lĩnh, sinh sống ở Hà Nội

417. Vân Thi, nghề nghiệp kỹ sư CNTT, SG

418. Kim Hoàng, hãng Điện tử Versa electronic, Mỹ

419. Phạm Thiện, hưu trí, Thoại Sơn, An Giang

420. Lê Đình Thiện, làm rẫy, H. Long Khánh, Đồng Nai

421. Trần Thiện Kế, dược sĩ, Hà Nội

422. Phạm Quốc Thăng, làm tự do, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Sài Gòn

423. Nguyễn Viện, nhà văn, Sai Gòn

424. Nguyễn Thị Thuật, hưu trí, đường Trần Hưng Đạo, Sài Gòn

425. Phạm Lê Anh Thư, nhân viên văn phòng, Q. Bình Thạnh, TPHCM

426. Đỗ Trung Quân, nhà thơ, TPHCM

427. Mai Thanh Sơn PhD, làm việc tại Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

428. Hưong Lưu, Toronto, Canada

429. Vinh Trinh, Toronto, Canada

430. Huy Trinh, Toronto, Canada

431. Vu Trinh, Toronto, Canada

432. Phan Hoàng Vân, kỹ sư điện, TP Vũng Tàu

433. Nguyễn Quang Khải, làm tự do, TP Biên Hòa, Đồng Nai

434. Phạm Bạch Lan, nội trợ, Canada

435. Bùi Đức Mẫn, hưu trí, Canada

436. Lại Nguyên Ân, nhà nghiên cứu văn học, Hà Nội

437. Nguyễn Trinh Thi, làm phim tài liệu, Hà nội

438. Mạc Văn Phi, quản lý nhân sự, Q12, TPHCM

439. Hoàng Lê Nguyên, kỹ thuật điện, Q.Hải An, Hải Phòng

440. Quoc Sy Nguyen, Medical Scientist, Sydney, Úc

441. Bùi Xuân Thọ, Animation (diễn hoạt 3D), TPHCM

442. Nguyễn Đình Dũng, giáo viên, Hà Nội

443. Lưu Thành, nhà thơ- cựu chiến bình, Bình Phước

444. Lê Quốc Việt, cử nhân sinh học- giám sát sản xuất, TPBiên Hòa

445. Nguyễn Minh Ngọc, lao động tự do, TP Biên Hòa

446. Nguyễn Văn Thông, lao động tự do, Nghệ An

447. Lê Thanh Chung, doanh nhân, Bình Thuận

448. Nguyễn Xuân Liên, hưu trí, Hà Nội

449. Hồ Huy Nam, làm việc tự do, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh

450. Lý Thiên Hộ, công nhân tự do, Canada

451. Kim Newman, Artist, Mỹ

452. Phan Quốc Tuyên, kỹ sư tin học, Genève, Thụy Sĩ

453. Nguyễn Đình Thục, linh mục giáo phận Vinh, Nghệ An

454. Bùi Văn Thuận, lao động tự do, Hòa Bình

455. Nguyễn Việt Hà, kỹ sư, Sài Gòn

456. Bảo Ngọc, buôn bán, Đà Lạt

457. Lục Hoàng Quân, nông dân, Đồng Tháp

458. Lê Minh Đức, cử nhân, Hà Nội

459. Nguyễn Thị Yến, nội trợ, Q. Tân Phú, TPHCM

460. Hoàng Xuân Cảnh, kế toán, H.Đông Hưng, Thái Bình

461. Trần Ngọc Sơn, kỹ sư, Pháp

462. Nguyễn Thanh Hằng, dược sĩ, Pháp

463. Vinh Anh, CCB, Q.Đống Đa, Hà Nội

464. Trần Thụy Hà Trân, kinh doanh tự do ở Malaysia

465. Lê Văn Kiệt, TS khoa học, Bruxelles Vương quốc Bỉ (Belgium )

466. Trương Văn Khang, hưu trí, Q4, TPHCM

467. Tiết Hùng Thái, dịch giả Hiếu Tân, TP Vũng Tàu

468. Phạm Thế Lực, nông dân, H.Đơn Dương, Lâm Đông

469. Vũ Thị Thu Nga, giáo Viên, Sài Gòn

470. Trần Thanh Tuấn, giảng viên trường Đại học KHTN Hà Nội

471. Nga Vu, điều dưỡng, Melbourne Australia

472. Nguyễn Văn Chân, làm tự do, H. Nghi Lộc, Nghệ An

473. Nguyễn Thị Châu, làm tự do, H.Bình Đại, Bến Tre

474. Đoàn Ngọc Nữ, dân oan, H. Châu Thành, Tiền Giang

475. Vũ Thư Hiên, nhà văn, Paris – France

476. Trịnh Minh Công, công nhân, H.Châu Thành, Tiền Giang

477. Bùi Thị Rề, nông dân- vợ TNLT Nguyễn Văn Túc, H. Đông Hưng, Thái Bình

478. Dương Thị Tân, nhà hoạt động xã hội, Q.3, Sài Gòn

479. Hue Thai Thi Bich, đang sinh sống ở Perth, Tây Úc

480. Trần Lê Duy Thanh, kỹ sư, Q.9, Sài Gòn

481. Dương Thị Xuyến, nội trợ, H.Xuân Lộc, Đồng Nai

482. Phạm Kỳ Đăng, làm thơ, viết báo, dịch thuật, sống tại CHLB Đức

483. Hà Thúc Huy, TS Hóa học, Sài Gòn

484. Nguyễn Thị Phụng, buôn bán, Q.3, Sài Gòn

485. Trần Văn Toàn, lao động tự do, Q.12, Sài Gòn

486. Trần Khải Thanh Thủy, nhà văn, cựu TNLT, Sacramento California, Mỹ

487. Bùi Quang Thắng, MBA, Hà Nội

488. Nguyễn Cát, Facebooker, Khánh Hòa

489. Trần Bảo Hương, nhân viên văn phòng, Hà Nội

490. Nguyễn Minh Thể, Q.Gò Vấp, Sài Gòn

491. Huỳnh Nhật Hải, hưu trí, Đà Lạt

492. Huỳnh Nhật Tấn, hưu trí, Đà Lạt

493. Hùng Nguyễn, cư ngụ tại Florida, Hoa Kỳ

494. Don Nguyen, kỹ sư, Dallas, TX, USA

495. Nguyễn Hồng Minh, họa sĩ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

496. Nguyễn Thị Ánh Đường, Q.Bình Thạnh, THCM

497. Nguyễn Minh Thu, nhân viên văn phòng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

498. Thân Lai, kỹ sư điện (Electrical engineer), Ft. Lauderdale, Florida, Mỹ

499. Lý Tuấn, kinh doanh, Prerov, Czech (CH Sec)

500. Trần Viết Tuyên, kiến trúc sư, Hamburg, CHLB Đức

501. Tuyet Nguyên Cao, San Jose Ca 95133, Mỹ

502. Đường Văn Thái, Ths Quản lý đất đai, H.Đông Anh, Hà Nội

503. Lan Trinh, đang sinh sống tại Hoa Kỳ

504. Cao Minh Đức, thợ xây dựng, ở tại Loeningen, CHLBĐức

505. Nguyễn Thị Diên, thợ xây dựng, ở tại Loeningen CHLB Đức

506. Trần Đức Đôn, nông dân, Hoa kỳ

507. Khiem Ngoc Thi Nguyen, Solbergelva, Na Uy

508. Nguyễn Bá Dũng, hưu trí, Hà Nội

509. Nguyễn Trọng Hoàng, bác sĩ, Paris, Pháp

510. Trần Anh Tiến, kỹ sư xây dựng, QL13, Q.Thủ Đức, TPHCM

511. Nguyễn Chí Công, tiến sĩ đã về hưu, Hà Nội

512. Nguyễn Quốc Khải, nhà báo, cộng tác viên BBC, VOA, đang sinh sống ở Hoa Kỳ

513. Hồ Đắc Tâm, linh mục Dòng Chúa Cứu Thế Cần Giờ

514. Phong Thanh Nguyen, Cypress, TX 77433, Hoa Kỳ

515. Lê Nguyễn Phương Trâm, giáo viên, Sài Gòn

516. Huỳnh Khánh Kim Long, kỹ sư, Lâm Đồng

517. Lê Hữu Chính, hưu trí, Toronto, Canada

518. Vũ Ngọc Huyền, buôn bán, Hải Phòng

519. Nguyễn Thị Kim Phương, dân oan, Sài Gòn

520. Mỹ Trang, làm việc tự do, Q.Gò Vấp, Sài Gòn

521. Nguyễn Phước Long, hưu trí, TP.HCM

522. Đặng Xuân Diệu, hoạt động nhân quyền tại Paris, Pháp

523. Quý Đặng, nhân viên văn phòng, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ

524. Bùi ngọc Mai, nội trợ, Q. Phú Nhuận, TPHCM

525. Nguyễn thị Phương Loan, nhân viên, Q.Phú nhuận, TPHCM

526. Phạm Mai Hiền, hưu trí, Hà Nội

527. Nguyễn Hoàng Hiệp, nghiên cứu sinh Thiên văn học ĐH Sư Phạm Đài Loan

528. Trần Minh Thu, làm tự do, Q.Long Biên, Hà Nội

529. Nguyễn Công Lý, project engineer, Nauy

530. Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, SV Đại học Ngoại Thương TPHCM, quê Bình Thuận

531. Phạm Văn Hào, làm tự do, tỉnh BR-VT

532. Trần Tố Loan, sinh sống tại Oslo Na-Uy

533. Bùi Thị Diễm Hằng, thợ may, Q.9, Sài Gòn

534. Võ Văn Đức, tài xế, Sài Gòn

535. Ngoc Luc, practice manager, Sydney, Úc Châu

536. Thy Tu Nguyen, giáo chức nghỉ hưu, Canton GA, Hoa kỳ

537. Trần Hữu Viên, CA 95111, Hoa kỳ

538. Đỗ Như Ly, hưu trí, Q.10, TPHCM

539. Phạm Thị Lâm, CB hưu trí, Hà Nội

540. Trần Khải Định, làm tự do, TPHCM

541. Nguyễn Kiều Dung, TS Kinh tế, Hà Nội

542. Phùng Thế Dũng, thiết kế Mỹ thuật tại Hà Nội, ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

543. Nguyễn Minh Nhựt, lập trình viên, Sài Gòn

544. Trần Xinh, làm tự do, Phú Nhuận,TPHCM

545. Đỗ Ngọc Nguyên Thanh, môi giới BĐS, H.Trảng Bàng, Tây Ninh

546. Đinh Công Trứ, hưu trí, Sydney, Úc

547. Lê Quốc Dũng, nghề cơ khí, TX Buôn Hồ, Đăk Lăk

548. Hùng Nguyễn, kỹ sư cơ khí, Brisbane, Queensland, Úc

549. Lê Thành Quyền, kỹ thuật CN viễn thông, Q.Tân phú, TPHCM

550. Đặng nghĩa Quân, kinh doanh tự do tại Tokyo Nhật Bản

551. Lina Teresa, làm vườn, Nakhon Ratchasima thailan

552. Tuyết Khanh, thông dịch viên, Geneva, Thuỵ Sĩ

553. Bùi Anh Tiền, công nhân, Sài Gòn

554. Trần Nam Hùng, kỹ sư, Anaheim, California, Hoa Kỳ

555. Linh mục Giuse Nguyễn Văn Toản, Nhà Thờ Thái Hà, Hà Nội

Comments are closed.