Chia tay 2015, chào 2016

 DeDen

                                                                                            Tiễn năm Dê (Hà Dzũng Hiệp)

Thưa quý cộng tác viên và bạn đọc

Văn Việt vui mừng được lần thứ hai cùng quý cộng tác viên và bạn đọc đón Giao thừa năm Dương lịch. Trong năm 2015, với sự ủng hộ ngày càng tăng của các tác giả và bạn đọc trong, ngoài nước, Văn Việt đã vượt mọi khó khăn trở ngại để phát triển. Đơn cử: số tác giả gửi bài cộng tác tăng lên; số chuyên mục tăng lên (với những chuyên mục và chuyên đề mới như: Biếm họa, Gặp gỡ & Trò chuyện, Audio Văn Việt, 40 năm Thơ Việt hải ngoại…). Ngoài trang mạng, Văn Việt đã xuất bản 2 tập sách in Truyện ngắn, đã lập Giải thưởng Văn Việt (đang chuẩn bị xét Giải lần thứ nhất).

Văn Việt xin gửi lời tri ân tới tất cả các cộng tác viên, bạn đọc, thân hữu xa gần và xin chúc tất cả một năm mới tốt lành, cũng như xin có lời mời gọi sự cộng tác và ủng hộ hơn nữa của quý bạn trong năm 2016, năm đánh dấu 2 năm thành lập Ban Vận động Văn đoàn Độc lập Việt Nam (3/3/2014 – 3/3/2016) và trang vanviet.info.

Nhân dịp này, Văn Việt xin gửi tới các bạn món quà năm mới: số Đặc biệt “Chia tay 2015, chào 2016”, với nhiều bài vở đặc sắc của những cây bút quen thuộc như Phùng Liên Đoàn, Nguyễn Thanh Giang, Tô Thùy Yên, Trần Đồng Minh, Hoàng Hưng, Trần Ngọc Cư, Ý Nhi, Trần Mộng Tú, Hoàng Xuân Sơn, Thường Quán, Thái Kế Toại, Trần Tiến, Tiêu Dao Bảo Cự, Hiếu Tân, Đỗ Quyên, Nguyễn Trung Thuần, Phùng Nguyễn, Bùi Vĩnh Phúc, Lê Minh Hà, Nguyễn Đức Tùng, Đoàn Cầm Thi, Nguyễn Hoàng Anh Thư, Hà Thủy Nguyên…

Sau Số Đặc biệt, số hằng ngày Văn Việt bắt đầu lại từ 5/1/2016.

Trong hai ngày đầu năm, Văn Việt tiếp tục đón nhận những ý kiến đề cử cuối cùng của các CTV cho Giải Văn Việt lần thứ nhất. Xin cảm ơn.

BBT Văn Việt  

 

Comments are closed.