Mời tham dự ra mắt tập truyện ngắn của Ngọc Bảo An

Full-MatMatLanhLanh

Tp. Hồ Chí Minh, những ngày tháng Bảy năm 2016, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam trân trọng kính mời quý độc giả ghé qua không gian yên tĩnh của Thư Quán, thưởng thức hương vị Mát mát lạnh lạnh từ tập truyện ngắn và rất ngắn của tác giả Ngọc Bảo An. Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 9h30 ngày 23 tháng Bảy năm 2016

Địa điểm: Nhã Nam Thư Quán, Nhà 015 Lô B, Chung cư 43 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

VỀ TÁC PHẨM

Ngắn và rất ngắn. Mát mát và lạnh lạnh. 24 mảnh vụn li ti của cuộc sống như những viên đá va vào nhau lanh canh trong ly. Ngọc Bảo An dường như rất hứng thú với tính nước đôi của hiện diện. Tưởng câu chuyện nào cũng là một sự lưỡng lự, một cuộc tiến thoái lưỡng nan giữa ảo và thực, sống và chết, hài hước và nghiêm trang, suy nghĩ và hành động, yêu đương và tan vỡ… Sự trùng trình này, hóa ra có một vẻ đẹp riêng.

Lối văn tinh tế, nhẩn nha, nữ tính, nhạc tính, đôi khi hài hước, đôi khi huyền ảo, đôi khi bất ngờ cũng gây ra một hiệu ứng có tính nước đôi: dễ đọc mà khó quên.

VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Ngọc Bảo An sinh năm 1978 tại Vinh, Nghệ An. Chị là tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2001, Thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Tự do Bruxelles năm 2010 và hiện là Nghiên cứu sinh ngành Truyền thông Đại chúng tại Đại học Paris XII, Pháp.

Chị sáng tác truyện ngắn và rất ngắn dưới các bút danh: Ngọc Bảo An, Hoàng Đan, Hồ Thị Hòa.

Comments are closed.