Hỏi đáp Văn Việt

tải xuống

Kỳ này Văn Việt xin trả lời bạn đọc về cách đọc Văn Việt và cách gửi bài

tải xuống1. Đọc xong một bài của Văn Việt, muốn quay lại đọc bài khác thì làm thế nào?

Nếu bài bạn muốn đọc cùng một chuyên mục thì hãy kéo thanh trượt xuống. Dưới bài bạn vừa đọc có các bài đã post trước đó.

Nếu bài bạn muốn đọc ở chuyên mục khác, bạn hãy bấm vào Trang chủ ở thanh menu, khi đó trang web sẽ trở về đang đầu tiên. Bạn tìm về các chuyên mục để tìm bài. Muốn thấy hết tất cả các bài trong chuyên mục đó bạn hãy bấm vào đọc thêm ở phía trên bên phải mỗi chuyên mục. Hoặc bạn bấm vào từng chuyên mục trên thanh menu cũng được.

2. Tôi muốn ghi phản hồi nhưng không được, tại sao?

Hiện tại do Văn Việt không có người kiểm duyệt phản hồi nên tạm thời khóa phản hồi một thời gian. Khi có điều kiện Văn Việt sẽ mở phản hồi trở lại. Phản hồi ở Văn Việt rất đơn giản, không phải kê khai gì nhiều.

3. Tôi không phải là thành viên của VĐĐLVN có được đăng ở Văn Việt được không?

Ai cũng có quyền đăng ở Văn Việt. Sẽ rất sai lầm khi nghĩ rằng Văn Việt được dựng ra để đăng bài của các thành viên Văn đoàn. Về việc đăng bài, các thành viên trong Văn đoàn không có một ưu tiên nào, họ bình đẳng như mọi người ngoài Văn đoàn.

4. Đăng ở Văn Việt có nhuận bút không?

Thưa không. Đây chỉ là trang web, không phải tờ báo, nó được dựng ra để  chơi văn, hoàn toàn không kinh doanh. Anh em Văn đều nghèo cả, không thể có tiền để trả nhuận bút cho các tác giả.

5. Tôi muốn gửi bài thì gửi vào đâu?

Ở cột phải Văn Việt, mục Ban biên tập có địa chỉ email cho các chuyên mục. Bạn muốn đăng bài ở chuyên mục nào hãy gửi cho email của chuyên mục đó

Cuối cùng xin lưu ý bạn viết: Không dán ảnh vào trang Word vì ảnh từ trang Word không dán được vào trang post bài. Muốn đăng ảnh hãy gửi ảnh thành file riêng và có chú thích cụ thể.

Comments are closed.