Từ đồng chí Ngô Thời Nhậm đến các vua Hùng là người ngoài hành tinh

Nguyễn Quang Lập
d6y3Mình vào FB Hoa Thanh Quế, chắc là một ông quê Thanh Hóa, có treo cái biển ghi công đức của cụ Ngô Thì Nhậm, rành rành ghi:  “Tiểu sử đồng chí Ngô Thì Nhậm“. Cười muốn ngất. Rất tiếc chủ blog không cho biết ảnh chụp ở đâu. Nhìn tấm ảnh thì biết khả năng photoshop là rất thấp. Nhưng nếu biết tấm biển này được treo ở đâu thì mới thuyết phục người ta được. Các tay máy nghiệp dư ít chú ý đến nguồn gốc của ảnh, đó là một cái dở.
 
Đến chuyện vua Hùng may thay lại gặp một tay máy cứng cựa, đó là nhà báo Mai Thanh Hải. Anh cho biết tất cả các ảnh chụp dưới đây đều chụp tại công viên Đồng xanh xã An Phú, cách Pleiku khoảng 10 km, trên đường xuống Quy Nhơn – Bình Định. (Xem tại đây).

 
Tại đây thiên hạ mới ngả người ra, các vua Hùng sống lâu kinh khủng. Người ít tuổi nhất là Hùng Duệ Vương 211 tuổi, người nhiều tuổi nhất là Hùng Chiêu Vương 692 tuổi, thất kinh!
 
 Sống lâu như thế chỉ có người ngoài hành tinh, người ở thế giới này tuyệt nhiên không có.
 
Người ta có chú thích rành rành: “Những số liệu về tên, húy, tuổi, số vợ, con, cháu của 18 Vua Hùng ghi chú trước bức tượng được trích từ nguồn tài liệu Giới thiệu Khu di tích lịch sử Đền Hùng của tác giả Vũ Kim Biên nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn do Sở Văn hóa Thông tin Phú Thọ xuất bản 2006”
 
Không rõ ông Vũ Kim Biên và Sở Văn hóa Phú Thọ căn cứ vào nguồn nào mà dám đưa ra những số liệu kinh khủng nói trên?
 
Thôi để mọi người bình luận. buồn cười quá hết muốn nói.

Dưới đây là các đồng chí Vua Hùng có tuổi thọ của người ngoài hành tinh

———————————————————————

Tác giả gửi Văn Việt

Comments are closed.