TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT ĐỒ HỌA CHỮ TDC 63

Không chỉ hướng tới những người làm đồ họa chữ chuyên nghiệp hay sinh viên các ngành thiết kế, triển lãm năm nay tiếp tục mở rộng phạm vi tới những đối tượng hoạt động trong ngành quảng cáo, marketing, truyền thông đa phương tiện, xuất bản và giáo dục.

Khai mạc

Thứ sáu, 08.12.2017, 18h00

Triễn lãm diễn ra từ 09. – 12.12.2017, 9h00 – 20h00

Nhà triễn lãm Tp. Hồ Chí Minh

92 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp.HCM

Vào cửa tự do


Đến hẹn lại lên, Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế TDC sẽ đem tinh hoa nghệ thuật chữ đến cho những người đam mê thiết kế đồ hoạ các tác phẩm triển lãm có tính nghệ thuật và chuyên môn. Đằng sau mỗi con chữ như biết khiêu vũ là tiếng nói của cảm xúc, là nhịp điệu của tâm hồn truyền tải những thông điệp đến người xem. TDC 63 diễn ra trong tháng 11, 12 tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh được tổ chức bởi Richard Moore Associates là ngày hội của nguồn cảm hứng, của ý tưởng sáng tạo, và cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành thiết kế.

Tiếp nối thành công của triển lãm TDC những năm trước đó tại Việt Nam với hàng nghìn lượt khách tham dự, TDC 63 trưng bày 207 tác phẩm được lựa chọn từ 1700 tác phẩm dự thi, đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

TDC 63 được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty Richard Moore Associates, đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, phối hợp cùng FPT Arena, Đại học Tôn Đức Thắng và Viện Goethe.

Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – Tổ chức Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ.

Câu lạc bộ TDC chào đón tất cả những ai có niềm yêu thích đối với kiểu chữ và ứng dụng chữ trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, giáo dục, tiếp thị và xuất bản, từ các nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia truyền thông đa phương tiện, cho đến các bạn sinh viên và doanh nhân.

Các Links tới chủ đề này:

·

· The Type Directors Club English

·

·

·

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

·

Nguyễn Thu Hạnh

·

Goethe-Institut Tp. Hồ Chí Minh

·

18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

·

Tel:  +84 8 38326716 – Ext.: 14

·

Email: hanh.nguyenthu@goethe.de

·

Website: www.goethe.de/vietnam

·

Facebook: https://www.facebook.com/goetheinstitut.hcm

·

· .

(Lưu ý: Xin vui lòng không trả lời email này. Nếu bạn muốn liên lạc với chúng tôi, vui lòng sử dụng thông tin ở mục Kết nối với Viện Goethe. Mọi phản hồi vào email này sẽ không được đọc và trả lời. Chân thành cảm ơn!)

Comments are closed.