LỜI DẶN CỦA CỤ BÀ TRỊNH VĂN BÔ VỀ CHÍNH ĐÁM TANG CỦA MÌNH

Cháu nội Trịnh Hồng Minh thông báo:

THÔNG BÁO VỀ LỄ TANG

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VỚI HỌ HÀNG THÂN TỘC NỘI NGOẠI, ANH EM BẠN BÈ THÂN HỮU GẦN XA VÀ CÁC HỌC TRÒ CỦA TÔI.

Lễ tang của Bà nội tôi – CỤ BÀ HOÀNG THỊ MINH HỒ – quả phụ của CỤ ÔNG TRỊNH VĂN BÔ sẽ được nhà nước tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cao cấp quốc gia tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông vào hồi 13h30 phút đến 15h30 phút ngày 13 tháng 11 năm 2017 (tức ngày 25 tháng 9 năm Đinh Dậu _ thứ 2 tuần sau).

LỄ TANG SẼ DO TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM & UBND TP HÀ NỘI CÙNG GIA ĐÌNH ĐỒNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC VÀ THỰC HIỆN.

Lễ viếng từ 13h30 phút đến 15h00 phút, lễ truy điệu từ 15h00 phút đến 15h30 phút. Sau khi kết thúc lễ truy điệu sẽ di quan rời khỏi nhà tang lễ lúc 15h30 phút, đưa tiễn Cụ một đoạn đường là kết thúc.

Đảng và Nhà nước trân trọng dành mộ phần cho Cụ tại Nghĩa trang Mai Dịch, nhưng thể theo nguyện vọng cuối cùng của Cụ và con cháu trong gia đình là để mộ phần của Cụ bà mãi mãi bên cạnh Cụ ông nên chúng tôi sẽ tiếp tục đưa Cụ về an táng tại nghĩa trang riêng của gia đình ở Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tỉnh Phú Thọ.

Khi còn minh mẫn Bà tôi vẫn căn dặn sau này Bà đi rồi nhớ nói với mọi người đến viếng chớ lãng phí tiền mua vòng hoa để rồi lại vứt đi thì lãng phí lắm, chỉ đoàn thể hãy mua 01 vòng hoa để ghi danh, còn người đến viếng thì xin một bông hoa tưởng nhớ là đủ.

Tiền phúng viếng bà, con cháu không được lấy sử dụng mà đem toàn bộ giúp người nghèo. 1/2 đem ủng hộ đồng bào bị thiên tai, 1/2 đem chuyển cho quỹ khuyến học giúp cho các cháu nhà nghèo học giỏi để vượt qua khó khăn.

TRƯỚC LÚC RA ĐI BÀ TÔI ĐÃ SẮP ĐẶT VÀ CĂN DẶN CHU ĐÁO NHƯ THẾ. XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI MỌI NGƯỜI, ĐỂ Ý NGUYỆN CỦA CỤ ĐƯỢC THÀNH TOÀN VIÊN MÃN.

Trưởng tôn thừa trọng
Trịnh Hồng Minh

clip_image002

clip_image004

clip_image006

https://www.facebook.com/nxdien2k15/posts/1745577662411864

Comments are closed.